Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\sqrt[3]{x^{2}+x+1}+ \sqrt[3]{2x^{2}-x+1}= 6x^{2}+2[/tex]
2)[tex]\sqrt[4]{x-4x^{3}+6} + \sqrt[4]{x-x^{3}+3} = 2\sqrt[4]{x+2}[/tex]
3) [tex]\sqrt{x+1}\sqrt{x+2}+ \sqrt{x+2}\sqrt{x+3}+\sqrt{x+3}\sqrt{x+1}=\sqrt{x^{2}+1}[/tex]
4) [tex]x^{2} +x - 6= \sqrt{2x+3}\sqrt[3]{x+5}[/tex]
2)[tex]\sqrt[4]{x-4x^{3}+6} + \sqrt[4]{x-x^{3}+3} = 2\sqrt[4]{x+2}[/tex]
3) [tex]\sqrt{x+1}\sqrt{x+2}+ \sqrt{x+2}\sqrt{x+3}+\sqrt{x+3}\sqrt{x+1}=\sqrt{x^{2}+1}[/tex]
4) [tex]x^{2} +x - 6= \sqrt{2x+3}\sqrt[3]{x+5}[/tex]