giải phương trình:x^3-3x^2-10x+26\doteq \sqrt{3(x+1)}-\sqrt{5-2x}
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 14 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình:[tex]x^3-3x^2-10x+26\doteq \sqrt{3(x+1)}-\sqrt{5-2x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình:[tex]x^3-3x^2-10x+26\doteq \sqrt{3(x+1)}-\sqrt{5-2x}[/tex]