(x+4)√(x+2) =x^3-x^2-x-5 Giúp tớ với
vân vân 1697* Học sinh mới Thành viên 30 Tháng một 2018 3 0 1 23 Bắc Kạn THPT Mỹ ĐỨc A 30 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+4)√(x+2) =x^3-x^2-x-5 Giúp tớ với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x+4)√(x+2) =x^3-x^2-x-5 Giúp tớ với
Victoriquedeblois Giải nhất cuộc thi Văn học trong tôi Thành viên 1 Tháng ba 2017 345 747 224 Hà Nội 30 Tháng một 2018 #2 bn gõ lại bằng CT được không ạ
vân vân 1697* Học sinh mới Thành viên 30 Tháng một 2018 3 0 1 23 Bắc Kạn THPT Mỹ ĐỨc A 30 Tháng một 2018 #3 Tớ không biết gõ kiểu v ,,, cậu cố dịch giúp tớ dược k @Phạm Ngọc Thảo Vân đây cậu Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2018
ĐứcNhật! Học sinh tiêu biểu Thành viên 17 Tháng mười một 2017 1,525 3,788 529 Quảng Nam Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm 30 Tháng một 2018 #4 Viết lại đề bằng CT nek [tex](x+4)\sqrt{(x+2)}=x^{3}-x^{2}-x-5[/tex]
vân vân 1697* Học sinh mới Thành viên 30 Tháng một 2018 3 0 1 23 Bắc Kạn THPT Mỹ ĐỨc A 30 Tháng một 2018 #5 Các anh chị giúp em với
The explorer Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 9 2 6 21 Hà Nội 30 Tháng một 2018 #6 [tex](x+4)(\sqrt{x+2}-(x-1)) + (x+4)(x-1) = x^3-x^2-x-5 \\\Leftrightarrow -(x+4)(x^2-3x-1) = (x+1)(x^2-3x-1) \\\Leftrightarrow (x^2-3x-1)(2x+5) = 0[/tex] Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2018
[tex](x+4)(\sqrt{x+2}-(x-1)) + (x+4)(x-1) = x^3-x^2-x-5 \\\Leftrightarrow -(x+4)(x^2-3x-1) = (x+1)(x^2-3x-1) \\\Leftrightarrow (x^2-3x-1)(2x+5) = 0[/tex]
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 31 Tháng một 2018 #7 Đức Nhật Huỳnh said: Viết lại đề bằng CT nek [tex](x+4)\sqrt{(x+2)}=x^{3}-x^{2}-x-5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The explorer said: [tex](x+4)(\sqrt{x+2}-(x-1)) + (x+4)(x-1) = x^3-x^2-x-5 \\\Leftrightarrow -(x+4)(x^2-3x-1) = (x+1)(x^2-3x-1) \\\Leftrightarrow (x^2-3x-1)(2x+5) = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại.
Đức Nhật Huỳnh said: Viết lại đề bằng CT nek [tex](x+4)\sqrt{(x+2)}=x^{3}-x^{2}-x-5[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The explorer said: [tex](x+4)(\sqrt{x+2}-(x-1)) + (x+4)(x-1) = x^3-x^2-x-5 \\\Leftrightarrow -(x+4)(x^2-3x-1) = (x+1)(x^2-3x-1) \\\Leftrightarrow (x^2-3x-1)(2x+5) = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xem lại.