Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em bài này ạ
[tex]\sqrt{4x^{2}-6x+6}=4x-6+3\sqrt{2x-1}[/tex]
em tìm được nghiệm là 1,162782669 nhưng không biết cách viết dạng căn của nó ạ nhờ mấy anh chị giúp em cách suy ra dạng căn thức của nghiệm vô tỷ ạ
[tex]\sqrt{4x^{2}-6x+6}=4x-6+3\sqrt{2x-1}[/tex]
em tìm được nghiệm là 1,162782669 nhưng không biết cách viết dạng căn của nó ạ nhờ mấy anh chị giúp em cách suy ra dạng căn thức của nghiệm vô tỷ ạ