Phương trình vô tỷ

K

kieu_anh_hxh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) (4x-1)\sqrt[2]{1+x^2}=2x^2+2x+1
2) x^2+ 5x- 10= \sqrt[2]{60- 24x- 5x^2}
3) x^2- x- 2008*\sqrt[2]{16064x+1}= 1008
4) x^3+2x= (7- 3x)*\sqrt[2]{5- 3x}
5) 3x(2+ \sqrt[2]{9x^2+ 3}+ (4x+ 2)(1+ \sqrt[2]{x^2+ x+ 1}= 0
6) 3x^2- 2x+ 4- 4*\sqrt[2]{x^3- 1}= 0
7) 9(\sqrt[2]{4x- 1}-\sqrt[2]{3x- 2}= x+3
8) \sqrt[2]{3x^3+ 2x^2+ 2}+ \sqrt[2]{-3x^3+ x^2+ 2x- 1}= 2(x^2+ x+ 1)
@};- :)@-):D:)@-):D:)@-):D@};-
 
P

phumanh_pro

1) (4x-1)\sqrt[2]{1+x^2}=2x^2+2x+1
2) x^2+ 5x- 10= \sqrt[2]{60- 24x- 5x^2}
3) x^2- x- 2008*\sqrt[2]{16064x+1}= 1008
4) x^3+2x= (7- 3x)*\sqrt[2]{5- 3x}
5) 3x(2+ \sqrt[2]{9x^2+ 3}+ (4x+ 2)(1+ \sqrt[2]{x^2+ x+ 1}= 0
6) 3x^2- 2x+ 4- 4*\sqrt[2]{x^3- 1}= 0
7) 9(\sqrt[2]{4x- 1}-\sqrt[2]{3x- 2}= x+3
8) \sqrt[2]{3x^3+ 2x^2+ 2}+ \sqrt[2]{-3x^3+ x^2+ 2x- 1}= 2(x^2+ x+ 1)
@};- :)@-):D:)@-):D:)@-):D@};-
viết lại đề đi rứa ko ai hỉu mu:p:p:p
 
K

kakashi_hatake

Là thế này hả
[TEX]1) (4x-1)\sqrt[2]{1+x^2}=2x^2+2x+1 2) x^2+ 5x- 10= \sqrt[2]{60- 24x- 5x^2} 3) x^2- x- 2008*\sqrt[2]{16064x+1}= 1008 4) x^3+2x= (7- 3x)*\sqrt[2]{5- 3x} 5) 3x(2+ \sqrt[2]{9x^2+ 3}+ (4x+ 2)(1+ \sqrt[2]{x^2+ x+ 1}= 0 6) 3x^2- 2x+ 4- 4*\sqrt[2]{x^3- 1}= 0 7) 9(\sqrt[2]{4x- 1}-\sqrt[2]{3x- 2}= x+3 8) \sqrt[2]{3x^3+ 2x^2+ 2}+ \sqrt[2]{-3x^3+ x^2+ 2x- 1}= 2(x^2+ x+ 1) [/TEX]
 
K

kakashi_hatake

Nhầm
1)[TEX](4x-1)\sqrt[2]{1+x^2}=2x^2+2x+1[/TEX]
2) [TEX]x^2+ 5x- 10= \sqrt[2]{60- 24x- 5x^2}[/TEX]
3) [TEX]x^2- x- 2008*\sqrt[2]{16064x+1}= 1008[/TEX]
4)[TEX] x^3+2x= (7- 3x)*\sqrt[2]{5- 3x}[/TEX]
5) [TEX]3x(2+ \sqrt[2]{9x^2+ 3}+ (4x+ 2)(1+ \sqrt[2]{x^2+ x+ 1}= 0[/TEX]
6) [TEX]3x^2- 2x+ 4- 4*\sqrt[2]{x^3- 1}= 0[/TEX]
7) [TEX]9(\sqrt[2]{4x- 1}-\sqrt[2]{3x- 2}= x+3[/TEX]
8) [TEX]\sqrt[2]{3x^3+ 2x^2+ 2}+ \sqrt[2]{-3x^3+ x^2+ 2x- 1}= 2(x^2+ x+ 1)[/TEX]
 
R

red_trainer

[TEX]1) (4x-1)\sqrt[2]{1+x^2}=2x^2+2x+1[/TEX]
[TEX]2) x^2+ 5x- 10= \sqrt[2]{60- 24x- 5x^2}[/TEX]
[TEX]3) x^2- x- 2008\sqrt[2]{16064x+1}= 1008[/TEX]
[TEX]4) x^3+2x= (7- 3x)\sqrt[2]{5- 3x}[/TEX]
[TEX]5) 3x(2+ \sqrt[2]{9x^2+ 3}+ (4x+ 2)(1+ \sqrt[2]{x^2+ x+ 1}= 0[/TEX]
[TEX]6) 3x^2- 2x+ 4- 4\sqrt[2]{x^3- 1}= 0 [/TEX]
[TEX]7) 9(\sqrt[2]{4x- 1}-\sqrt[2]{3x- 2})= x+3[/TEX]
[TEX]8) \sqrt[2]{3x^3+ 2x^2+ 2}+ \sqrt[2]{-3x^3+ x^2+ 2x- 1}= 2(x^2+ x+ 1)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
K

kieu_anh_hxh

cách làm thế nào hả các bạn!!

Chỉ minh với đi các bạn...

Mai là minh thi chọn đội tuyển rùi!!

Giúp mình đi

Minh thahks nhìu............

OK!

Are you ready?
 
Top Bottom