phương trình vô tỷ ???

L

linhgfd0sa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cảm ơn các bạn đã giúp mình làm mấy bài trước nà. Mình có tiếp mấy bạn, cùng giải giúp
mình nha

Giải các phương trình:
a) [TEX]4/x + \sqrt[2]{x- 1/x} = x + \sqrt[2]{2x - 5/x}[/TEX]
b) [TEX]2\sqrt[2]{x+1} + 6\sqrt[2]{9-x^2} + 6\sqrt[]{(x-1)(9-x^2} = 38+10x - 2x^2 - x^3[/TEX]
c) [TEX]x^2 - 4x +2 = \sqrt[2]{x+2}[/TEX]
d)[TEX]x^3 + 2 = 3\sqrt[3]{3x-2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
A

anhtruong10a9

de cua ban day pai ko

Giải các phương trình:
a) [TEX]4/x + \sqrt[2]{x- 1/x} = x + \sqrt[2]{2x - 5/x}[/TEX]
b) [TEX]2\sqrt[2]{x+1} + 6\sqrt[2]{9-x^2} + 6\sqrt[]{(x-1)(9-x^2} = 38+10x - 2x^2 - x^3[/TEX]
c) [TEX]x^2 - 4x +2 = \sqrt[2]{x+2}[/TEX]
d)[TEX]x^3 + 2 = 3\sqrt[3]{3x-2}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom