2(3x+5)√(3x+1)-(3x+1)√(6x+1) =12x+9 Mọi người giúp mình vs
K Kim Đức Dũng 10A1 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2017 43 11 6 22 Hà Nội 8 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(3x+5)√(3x+1)-(3x+1)√(6x+1) =12x+9 Mọi người giúp mình vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(3x+5)√(3x+1)-(3x+1)√(6x+1) =12x+9 Mọi người giúp mình vs
K Kim Đức Dũng 10A1 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2017 43 11 6 22 Hà Nội 8 Tháng mười hai 2017 #2 Giúp mk vs các bạn bài này t cần gấp
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 10 Tháng mười hai 2017 #3 Bình phương thần chưởng :V pt [tex]\Leftrightarrow x(12x^2-36x+5)(9x^3-24x-16)=0[/tex]