Phương trình vô tỷ $]10x^2+12x+3=x.\sqrt{2x^2+2x+1}$
0 01658071095 Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2018 61 19 11 20 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 20 Tháng tám 2018 #2 01658071095 said: View attachment 73714 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... [tex]10x^2+12x+3=x.\sqrt{2x^2+2x+1}\\\Rightarrow 100x^4+240x^3+204x^2+72x+9=x^2(2x^2+2x+1)\\\Leftrightarrow 98x^4+238x^3+203x^2+72x+9=0\\\Leftrightarrow (x+1)(7x+3)(14x^2+14x+3)=0\\\Leftrightarrow ...[/tex] Nhớ đối chiều ĐKXĐ... Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc, thuyduongc2tv, mỳ gói and 1 other person
01658071095 said: View attachment 73714 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... [tex]10x^2+12x+3=x.\sqrt{2x^2+2x+1}\\\Rightarrow 100x^4+240x^3+204x^2+72x+9=x^2(2x^2+2x+1)\\\Leftrightarrow 98x^4+238x^3+203x^2+72x+9=0\\\Leftrightarrow (x+1)(7x+3)(14x^2+14x+3)=0\\\Leftrightarrow ...[/tex] Nhớ đối chiều ĐKXĐ...