- 3 Tháng tám 2018
- 459
- 391
- 76
- 13
- Nghệ An
- Trường Tiểu Học DIễn Thành
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình vô tỉ sau:
a) [tex]\sqrt{2x-1}+\sqrt{3x+1}=x+2[/tex]
b) [tex]\sqrt{5+\sqrt{x}}+\sqrt{8-\sqrt{x}}=5[/tex]
c) [tex]x^2+3x+1=(x+3)\sqrt{x^2+1}[/tex]
d) [tex]\sqrt{3-x}-\sqrt[3]{6+x}=-1[/tex]
e) [tex]x+\sqrt{x+\frac{1}{2}\sqrt{x+\frac{1}{4}}}=2[/tex]
a) [tex]\sqrt{2x-1}+\sqrt{3x+1}=x+2[/tex]
b) [tex]\sqrt{5+\sqrt{x}}+\sqrt{8-\sqrt{x}}=5[/tex]
c) [tex]x^2+3x+1=(x+3)\sqrt{x^2+1}[/tex]
d) [tex]\sqrt{3-x}-\sqrt[3]{6+x}=-1[/tex]
e) [tex]x+\sqrt{x+\frac{1}{2}\sqrt{x+\frac{1}{4}}}=2[/tex]