giúp mình với : tìm nghiêm nguyên dương của pt : 21x + 3y =280
N Nguyễn Huy Hiếu Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2019 29 6 21 19 Hà Nội trường THCS Phúc Tiến 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với : tìm nghiêm nguyên dương của pt : 21x + 3y =280
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với : tìm nghiêm nguyên dương của pt : 21x + 3y =280
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 25 Tháng tám 2019 #2 VT chia hết cho 3,VP không chia hết cho 3 suy ra vô nghiệm
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 25 Tháng tám 2019 #3 Ta có: [tex]21x+3y=280\Rightarrow 3(7x+y)=280\Rightarrow 280\vdots 3(vô lý)[/tex] Vậy kết luận là sai đề...
Ta có: [tex]21x+3y=280\Rightarrow 3(7x+y)=280\Rightarrow 280\vdots 3(vô lý)[/tex] Vậy kết luận là sai đề...
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 25 Tháng tám 2019 #4 Mộc Nhãn said: Ta có: [tex]21x+3y=280\Rightarrow 3(7x+y)=280\Rightarrow 280\vdots 3(vô lý)[/tex] Vậy kết luận là sai đề... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đâu phải sai đề đâu nhỉ? Vô nghiệm thôi chứ không thể nói sai đề được
Mộc Nhãn said: Ta có: [tex]21x+3y=280\Rightarrow 3(7x+y)=280\Rightarrow 280\vdots 3(vô lý)[/tex] Vậy kết luận là sai đề... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đâu phải sai đề đâu nhỉ? Vô nghiệm thôi chứ không thể nói sai đề được
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 25 Tháng tám 2019 #5 mbappe2k5 said: Đâu phải sai đề đâu nhỉ? Vô nghiệm thôi chứ không thể nói sai đề được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khả năng thế thôi....
mbappe2k5 said: Đâu phải sai đề đâu nhỉ? Vô nghiệm thôi chứ không thể nói sai đề được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khả năng thế thôi....