x^{3}+3x^{2}-4x+1=(3+x^{2})\sqrt{x^{2}-x+1}
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 20 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+3x^{2}-4x+1=(3+x^{2})\sqrt{x^{2}-x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+3x^{2}-4x+1=(3+x^{2})\sqrt{x^{2}-x+1}[/tex]