Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình : [tex]\sqrt[3]{2-x^3}+4\sqrt{x}-x-4=0[/tex]
PT đã cho:Giải phương trình : [tex]\sqrt[3]{2-x^3}+4\sqrt{x}-x-4=0[/tex]
pt này đâu có tương đương với pt đã cho ???PT đã cho:
[tex]\Leftrightarrow (\sqrt{2-x^3}-\sqrt{x}+2)(\sqrt{2-x^3}+\sqrt{x}-2)=0[/tex]
[tex]\Leftrightarrow ...[/tex]
Đến đây bạn có thể tự làm r :V
3 cái sau thành hằng đẳng thức kìa bạnGiải phương trình : [tex]\sqrt[3]{2-x^3}+4\sqrt{x}-x-4=0[/tex]
hđt thì sao bạn ?? có giúp được gì đâu ??3 cái sau thành hằng đẳng thức kìa bạn
PT [tex]\Leftrightarrow (\sqrt[3]{2-x^3}-\sqrt{x}+2)(\sqrt[3]{2-x^3}+\sqrt{x}-2)=0[/tex]pt này đâu có tương đương với pt đã cho ???
bạn làm sai rồi !
vẫn sai mà bạn !PT [tex]\Leftrightarrow (\sqrt[3]{2-x^3}-\sqrt{x}+2)(\sqrt[3]{2-x^3}+\sqrt{x}-2)=0[/tex]
gõ nhầm ct )
bạn viết linh tinh cái gì đây ????Pt <=> căn bậc 3 (2 - x^3) = [(căn x) - 2]^2
<=>2-x^3 = {[(căn x) - 2]^3}^2
Đừng nói là không làm tiếp được nha
Bạn không hiểu chỗ nào thì bảo, sao lại bảo mình viết linh tinh?bạn viết linh tinh cái gì đây ????
ah :VVV bạn viết gì thì mình nói thế !Bạn không hiểu chỗ nào thì bảo, sao lại bảo mình viết linh tinh?
<=>2 - x^3 = [(căn x)^3 + 6*(căn x)^2 +12 căn x +8]^2ah :VVV bạn viết gì thì mình nói thế !
bạn làm đầy đủ cái bài làm theo cách của bạn ra xem
rồi bạn tự đọc lại xem có phải bạn viết linh tinh không
bạn có hiểu tiếng Việt không đấy ??????<=>2 - x^3 = [(căn x)^3 + 6*(căn x)^2 +12 căn x +8]^2
ơ em ngu hahaTách dần đi là quen e ơi <3
Có kĩ thuật đàng hoàng đó chị.ơ em ngu haha
anh tách liên hợp lúc nào cx best nhất
em tách ngu lúc nào cũng vướng cái mớ trong ngoặc :v
thanks anh ạ