\left ( 1-\sqrt{1-X} \right ).\sqrt[3]{2-X}=X Pleased help me
121212121212121212121212 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng hai 2018 5 1 6 22 Đồng Nai Tân Phú 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left ( 1-\sqrt{1-X} \right ).\sqrt[3]{2-X}=X[/tex] Pleased help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left ( 1-\sqrt{1-X} \right ).\sqrt[3]{2-X}=X[/tex] Pleased help me
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 4 Tháng ba 2018 #2 121212121212121212121212 said: [tex]\left ( 1-\sqrt{1-X} \right ).\sqrt[3]{2-X}=X[/tex] Pleased help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{x}{1+\sqrt{1-x}}\sqrt[3]{2-x}=x => x=0 => \sqrt[3]{2-x}=1+\sqrt{1-x}$ $\iff 2-x =(1+\sqrt{1-x})^3 \iff 2-x =1+1-x +3(1-x)+3\sqrt{1-x}$ $\iff \sqrt{1-x}(\sqrt{1-x}+1)=0 \iff x=1$ Reactions: ngochuyen_74 and Mục Phủ Mạn Tước
121212121212121212121212 said: [tex]\left ( 1-\sqrt{1-X} \right ).\sqrt[3]{2-X}=X[/tex] Pleased help me Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{x}{1+\sqrt{1-x}}\sqrt[3]{2-x}=x => x=0 => \sqrt[3]{2-x}=1+\sqrt{1-x}$ $\iff 2-x =(1+\sqrt{1-x})^3 \iff 2-x =1+1-x +3(1-x)+3\sqrt{1-x}$ $\iff \sqrt{1-x}(\sqrt{1-x}+1)=0 \iff x=1$
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 4 Tháng ba 2018 #3 121212121212121212121212 said: (1−1−X−−−−−√).2−X−−−−−√3=X(1−1−X).2−X3=X\left ( 1-\sqrt{1-X} \right ).\sqrt[3]{2-X}=X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây mà là bất pt hả bạn
121212121212121212121212 said: (1−1−X−−−−−√).2−X−−−−−√3=X(1−1−X).2−X3=X\left ( 1-\sqrt{1-X} \right ).\sqrt[3]{2-X}=X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây mà là bất pt hả bạn
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 4 Tháng ba 2018 #4 minhhaile9d said: đây mà là bất pt hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có lẽ bạn kia gõ nhầm tiều đề :v Mà BPT thì chắc giải tương tự @_@
minhhaile9d said: đây mà là bất pt hả bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có lẽ bạn kia gõ nhầm tiều đề :v Mà BPT thì chắc giải tương tự @_@