Giải pt \sqrt{9x^{2}-26x-1}-1=\sqrt{7x^{2}-20x-2}
Nguyễn Hiếu Nghĩa Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2017 43 7 21 20 4 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt [tex]\sqrt{9x^{2}-26x-1}-1=\sqrt{7x^{2}-20x-2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt [tex]\sqrt{9x^{2}-26x-1}-1=\sqrt{7x^{2}-20x-2}[/tex]