Giải phương trình x^{2}+6x+1=(2x+1)\sqrt{x^{2}+2x+3}
P Phạm Hồ Thanh Quang Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2018 14 4 31 TP Hồ Chí Minh THPT Mạc Đĩnh Chi 4 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]x^{2}+6x+1=(2x+1)\sqrt{x^{2}+2x+3}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình [tex]x^{2}+6x+1=(2x+1)\sqrt{x^{2}+2x+3}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 4 Tháng hai 2018 #2 Phạm Hồ Thanh Quang said: Giải phương trình [tex]x^{2}+6x+1=(2x+1)\sqrt{x^{2}+2x+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: you only live once and Phạm Hồ Thanh Quang
Phạm Hồ Thanh Quang said: Giải phương trình [tex]x^{2}+6x+1=(2x+1)\sqrt{x^{2}+2x+3}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
P Phạm Hồ Thanh Quang Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2018 14 4 31 TP Hồ Chí Minh THPT Mạc Đĩnh Chi 4 Tháng hai 2018 #3 Cám ơn bạn nhiều nha
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 4 Tháng hai 2018 #4 Phạm Hồ Thanh Quang said: Nhưng mà bạn ơi, trong bài này không có điều kiện mà bài này chỉ có 3 nghiệm, 1 nghiệm loại. Vậy muốn loại bỏ nghiệm đó thì làm sao đây? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem trong quá trình biến đổi cần căn hay phân số xác định ko? Nếu đường cùng thì thế vào
Phạm Hồ Thanh Quang said: Nhưng mà bạn ơi, trong bài này không có điều kiện mà bài này chỉ có 3 nghiệm, 1 nghiệm loại. Vậy muốn loại bỏ nghiệm đó thì làm sao đây? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem trong quá trình biến đổi cần căn hay phân số xác định ko? Nếu đường cùng thì thế vào