Phương trình vô tỉ

huyhoanghq

Học sinh
Thành viên
1 Tháng chín 2015
6
0
41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. [tex]2\sqrt[3]{(x+2)^{2}} + \sqrt[3]{(x-2)^{2}} = \sqrt[3]{x^2-4}[/tex]
  2. [tex]1+\frac{2}{3}\sqrt{x-x^2}=\sqrt{x}+\sqrt{1-x}[/tex]
  3. [tex]3\sqrt{x^3+8}=2x^2-6x+4[/tex]
  4. [tex]\sqrt{x-\sqrt{x^2-1}}+x+\sqrt{x^2+1}=2[/tex]
  5. [tex]10\sqrt[3]{x^3+8}=3(x^2-x+6)[/tex]
  6. [tex]x^2+2x+4=3\sqrt{x^3+4x}[/tex]
  7. [tex]x=(\sqrt{x}+2)(1-\sqrt{1-\sqrt{x}})[/tex]
 
Top Bottom