giải pt:(2x+3)\sqrt{2x+3}=x^{2}+5x+3
Nhung'xx TLP'xx Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2017 499 1,252 259 21 Nam Định 20 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt:[tex](2x+3)\sqrt{2x+3}=x^{2}+5x+3[/tex] Reactions: binhroywang@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt:[tex](2x+3)\sqrt{2x+3}=x^{2}+5x+3[/tex]