Phương trình vô tỉ

hanggdcdnss@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng bảy 2017
63
13
26
21
Nghệ An
Last edited by a moderator:

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
  • Like
Reactions: toilatot

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
png.latex
ĐK: ....
pt $\Leftrightarrow (x-5)(x+4-\dfrac{64}{18+2\sqrt{1+16x}})=0\Leftrightarrow x-5=0\Leftrightarrow x=5$
 
Top Bottom