[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình
1. [tex](\sqrt{x+3}-\sqrt{x-2})(1+\sqrt{x^{2}+x-6})=5[/tex]
2. [tex]\sqrt{3x+3}=2-x[/tex]
3. [tex]\sqrt{x+3+4\sqrt{x-1}}+\sqrt{x+8+6\sqrt{x-1}}=5[/tex]
4. [tex]\sqrt{x^{2}+x+\frac{1}{4}}=\sqrt{4+2\sqrt{3}}[/tex]
1. [tex](\sqrt{x+3}-\sqrt{x-2})(1+\sqrt{x^{2}+x-6})=5[/tex]
2. [tex]\sqrt{3x+3}=2-x[/tex]
3. [tex]\sqrt{x+3+4\sqrt{x-1}}+\sqrt{x+8+6\sqrt{x-1}}=5[/tex]
4. [tex]\sqrt{x^{2}+x+\frac{1}{4}}=\sqrt{4+2\sqrt{3}}[/tex]