Phương trình vô tỉ

Bảo Bối

Học sinh
Thành viên
19 Tháng bảy 2017
11
6
21
22
Nghệ An
THPT Cờ Đỏ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]6\sqrt{x-1}=x^{2}-5x-4\\12\sqrt{x+1}=-4x^{2}+12\\2\sqrt{4-x}+5\sqrt{x+1}=2x+9\\-\sqrt{x^{2}+x+6}+2\sqrt{x+2}-3\sqrt{3-x}+6=0\\4\left ( x+2 \right )\sqrt{3x-2}=4x^{3}-19x^{2}-20x +68\\3x-1-4\sqrt{x+3}+4\sqrt{2-x}+\sqrt{x^{2}-x+6}=0\\-4\sqrt{3-x}+30\sqrt{x+2}=13x+30\\\sqrt{x+1}\left ( x+4 \right )=\left ( 18+x\right )\sqrt{6+x}-3x-40\\3\sqrt{x+9}-\sqrt{x+1}=4-4x[/tex]
 
Top Bottom