Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các pt sau:
[tex]2x^{2}+4x=\sqrt{\frac{x+3}{2}}[/tex]
[tex]2x^{2}+8x+6=\sqrt{\frac{x+4}{2}}[/tex]
[tex]\frac{36}{\sqrt{x-2}}+\frac{4}{\sqrt{y-1}}=28-4\sqrt{x-2}-\sqrt{y-1}[/tex]
like bài viết
[tex]2x^{2}+4x=\sqrt{\frac{x+3}{2}}[/tex]
[tex]2x^{2}+8x+6=\sqrt{\frac{x+4}{2}}[/tex]
[tex]\frac{36}{\sqrt{x-2}}+\frac{4}{\sqrt{y-1}}=28-4\sqrt{x-2}-\sqrt{y-1}[/tex]
like bài viết