A
ailatrieuphu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[TEX]3(2+\sqrt{x-2})=2x+\sqrt{x+6}[/TEX]
2)[TEX]x(x+5)=2 \sqrt[3]{x^2+5x-2}[/TEX]
3)[TEX]\sqrt{5x^3+3x^2+3x-2}=\frac{x^2}{2}+3x-\frac{1}{2}[/TEX]
4)[TEX]x+\sqrt{4-x^2}=2+3x\sqrt{4-x^2}[/TEX]
5)[TEX]\sqrt[3]{x^2+26}+3\sqrt{x}+\sqrt{x+3}=8[/TEX]
6)[TEX]\sqrt[3]{x^2+28}+2\sqrt[3]{x^4+11}+\sqrt{x-1}+\sqrt{x}=\sqrt{2}+9[/TEX]
2)[TEX]x(x+5)=2 \sqrt[3]{x^2+5x-2}[/TEX]
3)[TEX]\sqrt{5x^3+3x^2+3x-2}=\frac{x^2}{2}+3x-\frac{1}{2}[/TEX]
4)[TEX]x+\sqrt{4-x^2}=2+3x\sqrt{4-x^2}[/TEX]
5)[TEX]\sqrt[3]{x^2+26}+3\sqrt{x}+\sqrt{x+3}=8[/TEX]
6)[TEX]\sqrt[3]{x^2+28}+2\sqrt[3]{x^4+11}+\sqrt{x-1}+\sqrt{x}=\sqrt{2}+9[/TEX]