T
thangthatha2298@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai đã làm bài nào gần giống 2 bài này thì cho em xin cái đề nha, đề này bị sai ma ko bk sửa
$x^3-2x^2+6x+3=4\sqrt[2]{5x-1}$
$x^2-3x+3.5=\sqrt[2]{(x^2-2x+2)(x^2-4x+5)}$
ko bjk cách ghi mũ ráng đọc nha m.n
Chú ý:gõ công thức toán
$x^3-2x^2+6x+3=4\sqrt[2]{5x-1}$
$x^2-3x+3.5=\sqrt[2]{(x^2-2x+2)(x^2-4x+5)}$
ko bjk cách ghi mũ ráng đọc nha m.n
Chú ý:gõ công thức toán
Last edited by a moderator: