H
happy.swan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhở mọi người chỉ cho em chiêu đánh giá và dùng phương pháp lượng giác hoá vào giải phương trình vô tỉ với.
_Thanks_
1, dùng phương pháp đánh giá:
4 $x^2$ +12 + $\sqrt[2]{x-1}$ = 4 ( x $\sqrt[2]{5x-1}$ + $\sqrt[2]{9-5x}$
2, dùng phương pháp lượng giác hoá:
4$x^3$ -3x = $\sqrt[2]{1-x^2}$
_Thanks_
1, dùng phương pháp đánh giá:
4 $x^2$ +12 + $\sqrt[2]{x-1}$ = 4 ( x $\sqrt[2]{5x-1}$ + $\sqrt[2]{9-5x}$
2, dùng phương pháp lượng giác hoá:
4$x^3$ -3x = $\sqrt[2]{1-x^2}$
Last edited by a moderator: