T
tiopow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Gpt
a. (x+3) [tex] \ sqrt {(4-x) (12+x)} [/tex] = 28 - x
b. [tex] x^2 [/tex]-2 [TEX] x^2 [/tex]-16x+1=0
c. [tex] \sqrt[3] {13- x^3} [/tex]+x = 2(1+[tex]\sqrt {x^2 - 2x -1} [/tex])
:khi (10):
a. (x+3) [tex] \ sqrt {(4-x) (12+x)} [/tex] = 28 - x
b. [tex] x^2 [/tex]-2 [TEX] x^2 [/tex]-16x+1=0
c. [tex] \sqrt[3] {13- x^3} [/tex]+x = 2(1+[tex]\sqrt {x^2 - 2x -1} [/tex])
:khi (10):
Last edited by a moderator: