L
ledinhtoan


Giải phương trình;
$ a, \dfrac{x^2}{\sqrt[2]{x-2}} - \sqrt{x+1} = 1-x$
$ b, \sqrt{x} + \sqrt{x+1} - \sqrt{x^2+x} =1$
$ c, x- 2\sqrt{x-1} - (x-1)\sqrt{x} + \sqrt{x^2+1} =0$
$d, x +2\sqrt{7-x} = 2\sqrt{x-1} + \sqrt{-x^2+8x-7} +1$
giai chi tiet giup minh nha
$ a, \dfrac{x^2}{\sqrt[2]{x-2}} - \sqrt{x+1} = 1-x$
$ b, \sqrt{x} + \sqrt{x+1} - \sqrt{x^2+x} =1$
$ c, x- 2\sqrt{x-1} - (x-1)\sqrt{x} + \sqrt{x^2+1} =0$
$d, x +2\sqrt{7-x} = 2\sqrt{x-1} + \sqrt{-x^2+8x-7} +1$
giai chi tiet giup minh nha
Last edited by a moderator: