phương trình vô tỉ!

L

l0n3ly_canby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bạn nào pro Toán vào giúp tớ naz...:Mfull:

Giải phương trình: (là PT vô tỉ ạ :-j)

a) [TEX]x+\sqrt[n]{A}x-1 = 13[/TEX]

b) [TEX]3\sqrt[n]{A}x+34 - 3\sqrt[n]{A}x-3=1[/TEX]

c) [TEX]\sqrt[n]{A}2x+5 - \sqrt[n]{A}3x-5=2[/TEX]

d) [TEX]\sqrt[n]{A}1+x\sqrt[n]{A}x^2+4=x+1[/TEX]

e) [TEX]\sqrt[n]{A}x+3=5\sqrt[n]{A}x-2[/TEX]

f) [TEX]\sqrt[n]{A}x+1 - \sqrt[n]{A}x-7=\sqrt[n]{A}12-x[/TEX]
 
B

bboy114crew

bạn nào pro Toán vào giúp tớ naz...:Mfull:

Giải phương trình: (là PT vô tỉ ạ :-j)

a) [TEX]x+\sqrt[n]{A}x-1 = 13[/TEX]

b) [TEX]3\sqrt[n]{A}x+34 - 3\sqrt[n]{A}x-3=1[/TEX]

c) [TEX]\sqrt[n]{A}2x+5 - \sqrt[n]{A}3x-5=2[/TEX]

d) [TEX]\sqrt[n]{A}1+x\sqrt[n]{A}x^2+4=x+1[/TEX]

e) [TEX]\sqrt[n]{A}x+3=5\sqrt[n]{A}x-2[/TEX]

f) [TEX]\sqrt[n]{A}x+1 - \sqrt[n]{A}x-7=\sqrt[n]{A}12-x[/TEX]
Đây là căn 2 hả bạn?
:confused::confused:
................................................
 
Top Bottom