phương trình vô tỉ

L

lovemaths_khtn_0206

oaoa,k có ai à??huhu
mọi người đi đâu hết rồi???
giải giúp tớ đi chứ!!
 
B

boykute_dk

Đây là chỗ của pt lg thoy bạn ơi.......... nếu mn thì hãy qua bên pt vô tỷ post bài!!!
 
T

thuwshai

cho mình hỏi
[TEX] VT \geq 1 [/TEX]còn [TEX] VP =139[/TEX] làm sao [TEX] VT \geq VP [/TEX] được
.......................................................................................
 
L

linhlete_1995

Nguyên văn bởi lovemaths_khtn_0206
ai rảnh thì giải hộ tớ bài này với,nghĩ mãi không ra,hichic
căn(4x-1) +căn (4x^2 -1) =139
hihi.thanks mọi người trước nha!!
dat f(x)= vt sau do dao ham f(x) vs moi x>1/2
suy ra f(x) lun dong bien vs moi x > 1/2
suy ra pt f(x) =139 co no duy nhat
tu nham lay nha! dag pan ti
 
Top Bottom