T
tientrung_1309
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình :
1) [tex]\frac{x - 6}{sqrt{4(x-2)(x-5)} + 4} - \frac{x - 11}{sqrt{(x - 2)(x - 10)} + 3} = 1[/tex]
2) [tex]\frac{-12}{\sqrt[3]{(4x - 4)^2} + 2\sqrt[3]{4x - 4} + 4} + 2x - 5 = 0[/tex]
1) [tex]\frac{x - 6}{sqrt{4(x-2)(x-5)} + 4} - \frac{x - 11}{sqrt{(x - 2)(x - 10)} + 3} = 1[/tex]
2) [tex]\frac{-12}{\sqrt[3]{(4x - 4)^2} + 2\sqrt[3]{4x - 4} + 4} + 2x - 5 = 0[/tex]
Last edited by a moderator: