Q
quyenvip99nd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
4x\sum_{i=1}^k a_i^3-25x\sum_{i=1}^k a_i^2+43x+x\sqrt[n]{3x-2}=22+\sqrt[n]{3x-2}
nghiệm ra x=1; x=\frac{19+\sqrt[n]{73}}{8};x=\frac{23-\sqrt[n]{97}}{8} cách làm của tớ hơi dài 1 chút mà bài này nó cho có 1 điểm thôi nên chác là ko phải cách hay nên mình ko dám đăng lên đây các bạ thử giải xem sao
nghiệm ra x=1; x=\frac{19+\sqrt[n]{73}}{8};x=\frac{23-\sqrt[n]{97}}{8} cách làm của tớ hơi dài 1 chút mà bài này nó cho có 1 điểm thôi nên chác là ko phải cách hay nên mình ko dám đăng lên đây các bạ thử giải xem sao