Giải phương trình Đơn giản biểu thức sau
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 23 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình Đơn giản biểu thức sau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình Đơn giản biểu thức sau
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 23 Tháng năm 2018 #2 Bài giải phương trình hình như sai đề thì phải e ơi @@ Vì căn bậc 4 luôn [tex]\geq 0[/tex] [tex]\Rightarrow (1+x)^2=1-x^2=1-x=0[/tex] (vô lý)
Bài giải phương trình hình như sai đề thì phải e ơi @@ Vì căn bậc 4 luôn [tex]\geq 0[/tex] [tex]\Rightarrow (1+x)^2=1-x^2=1-x=0[/tex] (vô lý)