T
thi_lai_nam_nua1990
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1) 1+\frac{2}{3} \sqrt{x-x^2}=\sqrt{x}+\sqrt{1-x}[/TEX]
[TEX]2) \sqrt[3]{(2-x)^2} + \sqrt[3]{(7+x)^2} - \sqrt[3]{(7+x)(2-x)}=3[/TEX]
[TEX]3) \sqrt[3]{2-x}=1-\sqrt{x-1}[/TEX]
[TEX]4) \sqrt{4x^2+5x+1}-2\sqrt{x^2-x+1}=9x-3[/TEX]
[TEX]5) 2(x^2-3x+2)=3.\sqrt{x^3+8}[/TEX]
--->Dạng phương trình này giống đề khối A năm nay: [tex]2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex]
Đây là nơi để các bạn đưa lên những bài tập về phương trình-hệ phương trình (những dạng hay gặp trong đề thi ĐH-CĐ) để cùng nhau trao đổi và thảo luận nhá!!!
[TEX]2) \sqrt[3]{(2-x)^2} + \sqrt[3]{(7+x)^2} - \sqrt[3]{(7+x)(2-x)}=3[/TEX]
[TEX]3) \sqrt[3]{2-x}=1-\sqrt{x-1}[/TEX]
[TEX]4) \sqrt{4x^2+5x+1}-2\sqrt{x^2-x+1}=9x-3[/TEX]
[TEX]5) 2(x^2-3x+2)=3.\sqrt{x^3+8}[/TEX]
--->Dạng phương trình này giống đề khối A năm nay: [tex]2\sqrt[3]{3x-2}+3\sqrt{6-5x}-8=0[/tex]
Đây là nơi để các bạn đưa lên những bài tập về phương trình-hệ phương trình (những dạng hay gặp trong đề thi ĐH-CĐ) để cùng nhau trao đổi và thảo luận nhá!!!
Last edited by a moderator: