phương trình và hệ phương trình

T

tiendungst_1999

Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

2.Để pt |x+1|+|x-3|=m có vô số nghiệm thì m=?

với $x \in [-1,3] \Rightarrow phương -trình \Leftrightarrow x+1 - x+3 = 4 = m $
 
T

tiendungst_1999

1.Cho x,y là các số thực thỏa mãn:
$\begin{case}x^2+$\dfrac{1}{y^2}$+$\dfrac{x}{y}$ \\ $x$+$\dfrac{1}{y}$+$\dfrac{x}{y}$ \end{case}$

2.Để pt |x+1|+|x-3|=m có vô số nghiệm thì m=
---------------------------------------------------------------------------------------thầy làm giúp em bài 1 ạ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom