Mọi người ơii giúp mình với :>( MÌnh làm ra tới đây rồi mà bí
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 4 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơii giúp mình với MÌnh làm ra tới đây rồi mà bí Last edited: 4 Tháng chín 2021 Reactions: Timeless time and chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơii giúp mình với MÌnh làm ra tới đây rồi mà bí
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 4 Tháng chín 2021 #2 Gia Hoàng said: View attachment 183424 Mọi người ơii giúp mình với MÌnh làm ra tới đây rồi mà bí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai từ dấu tương đương thứ 2 từ dưới lên Tự nhiên đang $(\sin(3x+1))^2$ thành $\sin(3x+1)^2$ thế em Cuối cùng phải thành $(\cos x)^2 + \sin(3x+1)^2 = 0$ nha P/s: Còn gì thắc mắc thì hỏi lại luôn em nhé ^^ Reactions: Timeless time, Gia Hoàng and Duy Quang Vũ 2007
Gia Hoàng said: View attachment 183424 Mọi người ơii giúp mình với MÌnh làm ra tới đây rồi mà bí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai từ dấu tương đương thứ 2 từ dưới lên Tự nhiên đang $(\sin(3x+1))^2$ thành $\sin(3x+1)^2$ thế em Cuối cùng phải thành $(\cos x)^2 + \sin(3x+1)^2 = 0$ nha P/s: Còn gì thắc mắc thì hỏi lại luôn em nhé ^^