Giúp em b 10 ạ ... ..............,,,,.,.,........
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 22 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em b 10 ạ ... ..............,,,,.,.,........
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em b 10 ạ ... ..............,,,,.,.,........
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 22 Tháng chín 2019 #2 x=t^2-4t+5 => xo=5 vo=4 a=-2( chuyển động ngược chiều dương ) Lúc vo= 0 => t=2(s) x=2^2-4.2+5=1 Chọn vận tốc triệt tiêu là thời điểm cân bằng => x=t^2-4t+1 (thay t=0 vào )
x=t^2-4t+5 => xo=5 vo=4 a=-2( chuyển động ngược chiều dương ) Lúc vo= 0 => t=2(s) x=2^2-4.2+5=1 Chọn vận tốc triệt tiêu là thời điểm cân bằng => x=t^2-4t+1 (thay t=0 vào )