Toán 11 Phương trình tiếp tuyến

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
22
Hà Tĩnh
THPT

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Cho hàm số [tex]y=\frac{x^{2}-1}{2x+1}[/tex] , tiếp tuyến của (C) tại điểm hoành độ x0 thỏa mãn: [tex](2.x0+1)^{2}.y'(x0)-1 = 0[/tex] . Tính S(AOB)
$y = \dfrac{x^2 - 1}{2x + 1}$
$y' = \dfrac{2x^2 +2x + 2}{(2x + 1)^2}$
gt $\iff 2x_0^2 + 2x_0 + 1 = 0$ (pt vô nghiệm)

$A$ và $B$ là gì đấy bạn?
 
Top Bottom