Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]y=\frac{x+2}{2x-1}[/tex] có đồ thị (1)
a) Viết phương trình tiếp tuyến tại giao điểm của (1) với đường thẳng d: y = 2x + 1.
b) Gọi d là phương trình tiếp tuyến tại M(1;3) và cắt đường thẳng trục Ox, Oy lần lượt tại A và B. Tính diện tích tam giác OAB (với O là gốc tọa độ)
(Giải rõ cho e vs ạ)
a) Viết phương trình tiếp tuyến tại giao điểm của (1) với đường thẳng d: y = 2x + 1.
b) Gọi d là phương trình tiếp tuyến tại M(1;3) và cắt đường thẳng trục Ox, Oy lần lượt tại A và B. Tính diện tích tam giác OAB (với O là gốc tọa độ)
(Giải rõ cho e vs ạ)