Giúp mình câu 20 với 32 với ạ
DUONG HOANG THANG Học sinh Thành viên 5 Tháng mười một 2017 119 14 26 22 Hà Nội THPT Việt Nam Ba Lan 4 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 20 với 32 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 20 với 32 với ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng mười 2019 #2 21. PTTT có dạng: [tex]y=(3x_o^2-3)(x-x_o)+x_o^3-3x_o+2(1)[/tex] Do TT qua điểm A(-1;-2) nên thay x=-1; y=-2 vào pt (1) là ta tính được [TEX]y_o[/TEX]. Từ đó có PTTT
21. PTTT có dạng: [tex]y=(3x_o^2-3)(x-x_o)+x_o^3-3x_o+2(1)[/tex] Do TT qua điểm A(-1;-2) nên thay x=-1; y=-2 vào pt (1) là ta tính được [TEX]y_o[/TEX]. Từ đó có PTTT