Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. gọi S là tập các gia trị của tham số m để đồ thị hàm số y = [tex]x^{3}+ mx^{2}-9x-9m[/tex] tiếp xúc với trục hoành. tổng các phần tử của S là ?
2. cho hàm số f(x) thỏa mãn f([tex]x+\sqrt{x^{2}+1}[/tex] ) = [tex]x - \sqrt{x^{2}+1}[/tex] với mọi x thuộc R . gọi [tex]\Delta[/tex] là tiếp tuyến của đồ thị hàm số f(x) tại điểm có hoành độ x[tex]_{0}[/tex] =[tex]\frac{1}{2 }[/tex] . giả sử [tex]\Delta[/tex] cắt Ox tại điểm A và cắt Oy tại điểm B. khi đó diện tích của tam giác OAB bằng ?
3. cho hàm số y=[tex]\frac{2x-1}{x+1}[/tex] có đồ thị (C). gọi I là giao điểm của hai đường tiệm cận. gọi M([tex]x_{0};y_{0}[/tex] ), [tex]x_{0}[/tex] < -3 là 1 điểm trên (C) sao cho tiếp tuyến với (C) tại M cắt hai đường tiệm cận lần lượt tại A,B thỏa mãn [tex]AI^{2}+IB^{2}=40. khi đó tích của x_{0}y_{0}[/tex] bằng?
2. cho hàm số f(x) thỏa mãn f([tex]x+\sqrt{x^{2}+1}[/tex] ) = [tex]x - \sqrt{x^{2}+1}[/tex] với mọi x thuộc R . gọi [tex]\Delta[/tex] là tiếp tuyến của đồ thị hàm số f(x) tại điểm có hoành độ x[tex]_{0}[/tex] =[tex]\frac{1}{2 }[/tex] . giả sử [tex]\Delta[/tex] cắt Ox tại điểm A và cắt Oy tại điểm B. khi đó diện tích của tam giác OAB bằng ?
3. cho hàm số y=[tex]\frac{2x-1}{x+1}[/tex] có đồ thị (C). gọi I là giao điểm của hai đường tiệm cận. gọi M([tex]x_{0};y_{0}[/tex] ), [tex]x_{0}[/tex] < -3 là 1 điểm trên (C) sao cho tiếp tuyến với (C) tại M cắt hai đường tiệm cận lần lượt tại A,B thỏa mãn [tex]AI^{2}+IB^{2}=40. khi đó tích của x_{0}y_{0}[/tex] bằng?