Chỉ em cách giải bài 19 với ạ:
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 25 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ em cách giải bài 19 với ạ:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỉ em cách giải bài 19 với ạ:
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 25 Tháng tám 2019 #2 Bài 19 y ' = x^2 -2x- 3 = -4 ==> x = 1 pt tiếp tuyến của (C): y = -4 x- 1 đi qua M (1;-5) nhưng trùng với đường thẳng d , vậy kết luận không có tiếp tuyến nào thỏa mãn yêu cầu đề bài chọn A Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung
Bài 19 y ' = x^2 -2x- 3 = -4 ==> x = 1 pt tiếp tuyến của (C): y = -4 x- 1 đi qua M (1;-5) nhưng trùng với đường thẳng d , vậy kết luận không có tiếp tuyến nào thỏa mãn yêu cầu đề bài chọn A