Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
để ý rằng y1-y2=8(x1-x2)
bạn làm tiếp đc ko? Đoạn này mình làm đc rồi...phiền bạn làm full bài nha!để ý rằng y1-y2=8(x1-x2)
=>(y1-y2)/(x1-x2)=8=y'=k(MN)
vậy cx p làm đc đoạn sau chứ.......bạn làm tiếp đc ko? Đoạn này mình làm đc rồi...phiền bạn làm full bài nha!
đoạn này đâu ra vậy(y1-y2)/(x1-x2)=8=y'=k(MN)
a làm full bài cho e đi,,đoạn đó e làm đc rồi màhệ số góc = 8 . mà phương trình hệ số góc đi qua a thì sẽ là f'(xa) , cho f'(xa)=8 . Hiểu chưa
CT tính hệ số góc đấyđoạn này đâu ra vậy
tìm ra đc bao nhiêu Xa thì có bấy nhiêu đường , nếu cẩn thận thì thử lại xem có cái nào AMN trùng với nhau ka làm full bài cho e đi,,đoạn đó e làm đc rồi mà