Phương trình tiếp tuyến

T

thanhhuyen.97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hàm số y = (2x-1)/(x-1) có đồ thị (C) . Viết phương trình tiếp tuyến d của (C) sao cho :
a. d cắt Ox tại A và OA=1
b. Khoảng cách từ I(1;2) đến d là lớn nhất

2. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số y =(x+2)/(2x+3) tại điểm có tọa độ là số nguyên của đồ thị hàm số
 
T

tuonghuy333_2010

^_6

Câu 1:
a/. Câu này ta dễ dàng tìm ra đc $A(1;0)$ sau đó ta viết phương trình tiếp tuyến đi qua A dễ dàng như các cách mà thầy cô giáo đã dạy tùy thôi ^_6.​
 
Top Bottom