O
o0_thu_0o
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [TEX]\frac{1}{3}mx^3 - (m-1)x^2 + 3(m-2)x +\frac{1}{3}[/TEX]
Tìm m để:
-hàm số có cực đại cực tiểu thỏa mãn[TEX] x_1 +2x_2 = 1[/TEX]
2,y=[TEX] -x^3 + 3x^2 + 3(m^2-1)x - 3m^2 -1[/TEX]
Tìm m để hàm số có CĐ, CT và các điểm cực trị của hs cách đều gốc tọạ độ O
3.y=[TEX]\frac{2x-4}{x+1} (C)[/TEX]
CMR không có tiếp tuyến nào của (C) đi qua giao điểm của 2 đường tiệm cận
:x cảm ơn mn trước nhé :\">
Tìm m để:
-hàm số có cực đại cực tiểu thỏa mãn[TEX] x_1 +2x_2 = 1[/TEX]
2,y=[TEX] -x^3 + 3x^2 + 3(m^2-1)x - 3m^2 -1[/TEX]
Tìm m để hàm số có CĐ, CT và các điểm cực trị của hs cách đều gốc tọạ độ O
3.y=[TEX]\frac{2x-4}{x+1} (C)[/TEX]
CMR không có tiếp tuyến nào của (C) đi qua giao điểm của 2 đường tiệm cận
:x cảm ơn mn trước nhé :\">