Toán 10 Phương trình tiếp tuyến của đường tròn

Nguyễn Thị Hà Trang

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tám 2017
168
40
49
22
Hưng Yên

Nguyễn Thị Hà Trang

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tám 2017
168
40
49
22
Hưng Yên
Câu 2: Viết phương trình tiếp tuyến của đường tròn (C): (x - 1)^2 + (y + 2)^2 = 8, biết tiếp tuyến đi qua điểm A (5; -2).
 

Nguyễn Thị Hà Trang

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tám 2017
168
40
49
22
Hưng Yên
Câu 3: Cho đường tròn (C): (x + 1)^2 + (y - 1)^2 = 25 và điểm M (9; -4) Gọi Δ là tiếp tuyến của (C), biết Δ đi qua M và không song song với các trục tọa độ. Khi đó khoảng cách từ điểm P (6; 5) đến Δ bằng...?
 

Nguyễn Thị Hà Trang

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tám 2017
168
40
49
22
Hưng Yên
Câu 4: Có bao nhiêu đường thẳng đi qua gốc tọa độ O và tiếp xúc với đường tròn (C) : x^2 + y^2 - 2x + 4y - 11 = 0?
 
Top Bottom