a,(x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) b,(5+4x)(-x+2)=(5+4x)(7+5x)
0985412660 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tám 2019 32 8 6 19 Vĩnh Phúc Trường THCS Hợp Lý 30 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,(x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) b,(5+4x)(-x+2)=(5+4x)(7+5x) Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,(x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) b,(5+4x)(-x+2)=(5+4x)(7+5x)
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 30 Tháng ba 2020 #2 a, (x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) (2x-1)(2x+3)-(2x-1)(x-3)=0 (2x-1)(x+6)=0 x = 1/2 hoặc x = -6 b, tương tự câu a chuyển vế đặt thừa số chung Reactions: dung231223
a, (x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) (2x-1)(2x+3)-(2x-1)(x-3)=0 (2x-1)(x+6)=0 x = 1/2 hoặc x = -6 b, tương tự câu a chuyển vế đặt thừa số chung
Nguyen_1126 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2017 31 34 21 Bình Định Trường THCS Phước Hưng 30 Tháng ba 2020 #3 0985412660 said: a,(x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) b,(5+4x)(-x+2)=(5+4x)(7+5x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, (x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) =>(2x-1)(2x+3)-(2x-1)(x-3)=0 =>(2x-1)(x+6)=0 =>x = 1/2 hoặc x = -6 b) (5+4x)(-x+2)=(5+4x)(7+5x) =>(5+4x)(-x+2)-(5+4x)(7+5x)=0 =>(5+4x)(-x+2-7-5x)=0 =>(5+4x)(-6x-5)=0 =>x= -5/4 hoặc x= -5/6
0985412660 said: a,(x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) b,(5+4x)(-x+2)=(5+4x)(7+5x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, (x-3)(2x-1)=(2x-1)(2x+3) =>(2x-1)(2x+3)-(2x-1)(x-3)=0 =>(2x-1)(x+6)=0 =>x = 1/2 hoặc x = -6 b) (5+4x)(-x+2)=(5+4x)(7+5x) =>(5+4x)(-x+2)-(5+4x)(7+5x)=0 =>(5+4x)(-x+2-7-5x)=0 =>(5+4x)(-6x-5)=0 =>x= -5/4 hoặc x= -5/6