Giải phương trình : a,(x^2+x+1)(6-2x)=0 b,(8x+4)(x^2+2x+2)=0
Caro 1096 Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2019 118 53 46 Đà Nẵng Trường THCS 11 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : a,(x^2+x+1)(6-2x)=0 b,(8x+4)(x^2+2x+2)=0 Reactions: Hồng Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : a,(x^2+x+1)(6-2x)=0 b,(8x+4)(x^2+2x+2)=0
Hồng Minh Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 802 413 169 Thanh Hóa THPT Hà Trung 11 Tháng hai 2020 #2 Caro 1096 said: Giải phương trình : a,(x^2+x+1)(6-2x)=0 b,(8x+4)(x^2+2x+2)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, Vì x^2+x+1 luôn >0 => 6-2x=0 x=3 b, [tex]x^{2}+2x+2=(x+1)^{2}+1>0[/tex] =>8x+4=0 x=-1/2 Reactions: Dương Phạm 106
Caro 1096 said: Giải phương trình : a,(x^2+x+1)(6-2x)=0 b,(8x+4)(x^2+2x+2)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, Vì x^2+x+1 luôn >0 => 6-2x=0 x=3 b, [tex]x^{2}+2x+2=(x+1)^{2}+1>0[/tex] =>8x+4=0 x=-1/2