Toán 10 Phương trình tích

pinkmath

Học sinh
Thành viên
8 Tháng chín 2018
95
77
31
Bình Định
THPT Số 1 An Nhơn
bởi vì chưa biết a=0 hay khác 0 và b=0 hay b khác 0 nên không thể chia :):)
 

Kim Kim

Banned
Banned
29 Tháng ba 2017
1,540
1,002
299
Hải Phòng
^^
a.b=0<=>a=0 hoặc b=0, sao ta không chia thẳng hai vế cho hoặc a hoặc b để cho mất a hoặc b mà lại phân ra z
Nếu chia 2 vế cho a hoặc b mà a=0 hoặc b=0 [thì sẽ được tex]\frac{ab}{0}=\frac{0}{0}[/tex] mà [tex]\frac{ab}{0} và \frac{0}{0}[/tex] không có nghĩ nên không dc lm như vậy
 
Top Bottom