N
nhantd97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)a) [TEX]\frac{x-17}{33}+\frac{x-21}{29}+\frac{x}{25}=4[/TEX]
b)[TEX]\frac{148-x}{25}+\frac{169-x}{23}+\frac{186-x}{21}+\frac{199-x}{19}=10[/TEX]
2)a)[TEX](2x-5)^3-(3x-4)^3+(x+1)^3=0[/TEX]
b)[TEX](x^2+3x-4)^3+(3x^2+7x+4)^3=(4x^2+10x)^3[/TEX]
b)[TEX]\frac{148-x}{25}+\frac{169-x}{23}+\frac{186-x}{21}+\frac{199-x}{19}=10[/TEX]
2)a)[TEX](2x-5)^3-(3x-4)^3+(x+1)^3=0[/TEX]
b)[TEX](x^2+3x-4)^3+(3x^2+7x+4)^3=(4x^2+10x)^3[/TEX]