Giải giúp mình bài này với ạ Cos3x - Cosx = 2sinx.cos2x. Làm ơn
H hoangtien2812002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 1 0 1 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ Cos3x - Cosx = 2sinx.cos2x. Làm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này với ạ Cos3x - Cosx = 2sinx.cos2x. Làm ơn
Khánh Linh. Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,204 1,704 344 22 Ninh Bình THPT Kim Sơn B 27 Tháng chín 2018 #2 hoangtien2812002@gmail.com said: Giải giúp mình bài này với ạ Cos3x - Cosx = 2sinx.cos2x. Làm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos 3x - cos x = 2sinx.cos2x <=> -2sin2x.sinx = 2sinx.cos2x <=> 2sinx(cos2x + sin2x)=0 <=> sin x =0 hoặc cos 2x + sin 2x =0 <=> x= kpi hoặc √2 sin (2x + pi/4)=0 <=> x= kpi hoặc sin (2x + pi/4) =0 <=> ..........
hoangtien2812002@gmail.com said: Giải giúp mình bài này với ạ Cos3x - Cosx = 2sinx.cos2x. Làm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cos 3x - cos x = 2sinx.cos2x <=> -2sin2x.sinx = 2sinx.cos2x <=> 2sinx(cos2x + sin2x)=0 <=> sin x =0 hoặc cos 2x + sin 2x =0 <=> x= kpi hoặc √2 sin (2x + pi/4)=0 <=> x= kpi hoặc sin (2x + pi/4) =0 <=> ..........