Toán 11 PHƯƠNG TRÌNH THUẦN NHẤT

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University

Sắc Sen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
10 Tháng hai 2016
441
227
174
Quảng Bình
Phương trình trên có nghiệm [tex]x\epsilon (\frac{-\Pi }{2};0)[/tex] [tex]\Leftrightarrow sinx\epsilon (-1;0)[/tex]
[tex]2sin^{2}x-(2m+1)sinx+m=0\Leftrightarrow sinx=\frac{1}{2}(loai), or :sinx=m[/tex]
Do đó pt có nghiệm trên (-pi/2;0) <=> -1<m<0
sao lại bt sinx=12(loai),or:sinx=m vậy bạn

sao lại bt sinx=12(loai),or:sinx=m
 
Top Bottom